เพิ่มความมั่นใจในการซื้อบ้าน ด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน จาก สัมมากร | Sammakorn
ค้นหาโครงการที่เหมาะกับคุณ
ทำเลที่ตั้ง
เลือกทำเลที่ตั้ง
เลือกแล้ว0
ค้นหาจากทำเลที่ตั้ง
ประเภทโครงการ
เลือกประเภทโครงการ
เลือกแล้ว0
เลือกประเภทโครงการ
ช่วงราคา
เลือกช่วงราคา
เลือกแล้ว0
เลือกช่วงราคา

เพิ่มความมั่นใจในการซื้อบ้าน ด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน จาก สัมมากร | Sammakorn

Thematic
เพิ่มความมั่นใจในการซื้อบ้าน ด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน จาก สัมมากร
24 พฤษภาคม 2567
sammakorn | เพิ่มความมั่นใจในการซื้อบ้าน ด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน จาก สัมมากร

การซื้อบ้านหลังแรก นอกจากจะเป็นสัญญาณแห่งการเริ่มต้นใหม่ ที่ทำให้เห็นว่าชีวิตมีการเติบโตไปอีกสเตป ยังเป็นการลงทุนครั้งใหญ่ ที่นำมาซึ่งผลกระทบทางการเงินในระยะยาวด้วยเช่นกัน ฉะนั้น การตัดสินใจในทุกขั้นตอนเป็นสิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก
 

สัมมากรเข้าใจในทุกอารมณ์ความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับคุณลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นความตื่นเต้น ความไม่แน่ใจ หรือกระทั่งความวิตกกังวล สำหรับหลายๆ คนที่ตัดสินใจว่าจะซื้อบ้านสักหลัง เมื่อได้ลองศึกษาหาข้อมูลคร่าวๆ แล้ว กลับได้พบว่ามีเรื่องที่อาจไม่คุ้นเคยอยู่มากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเรื่องการขอสินเชื่อ จะดีกว่าไหมถ้ามีตัวช่วยที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเงิน คอยให้คำแนะนำและอยู่เคียงข้างคุณในทุกขั้นตอน
 

ที่สัมมากร เรามีบริการ Home Financial Specialist ที่จะรับบทบาทเป็นที่ปรึกษาทางด้านการเงินให้กับลูกค้าที่มีความต้องการจะซื้อบ้าน บริการที่พร้อมให้คำแนะนำครอบคลุมทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ให้คุณลูกค้ารู้สึกสบายใจ คลายกังวลได้ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นไปจนถึงตอนที่ได้เข้าอยู่ 

 

 

หมดกังวลเรื่องไม่มั่นใจในขั้นตอนการขอสินเชื่อ ว่าจะทำได้ถูกต้องหรือไม่

ไม่ว่าคุณจะเคยมีประสบการณ์การขอสินเชื่อจากธนาคารหรือไม่ก็ตาม บริการ Home Financial Specialist ก็พร้อมที่จะสร้างความเข้าใจ ชี้แจงถึงเงื่อนไข และให้คำแนะนำทุกเรื่องเกี่ยวกับสินเชื่อบ้าน ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มแรกอย่างการวางแผนก่อนการยื่นสินเชื่อซึ่งถือเป็นการตั้งต้นที่มีความสำคัญ เรื่องการเตรียมเอกสารที่มักจะสร้างความสับสนให้หลายๆ คน เนื่องจากในการยื่นขอสินเชื่อครั้งหนึ่ง จำเป็นต้องใช้เอกสารจำนวนมากเพื่อเป็นหลักฐานในการยืนยันถึงสถานะต่างๆ ของลูกค้า จึงต้องใช้ความละเอียดรอบคอบสูง เพราะหากยื่นเอกสารไม่ครบหรือไม่ถูกต้อง ย่อมส่งผลให้กระบวนการในการขอสินเชื่อนั้นล่าช้าขึ้นไปอีก หรือกระทั่งอาจถูกปฏิเสธได้ ฉะนั้น หากมีการวางแผนสำหรับการยื่นขอสินเชื่ออย่างรอบคอบ เตรียมเอกสารได้อย่างครบถ้วนไม่ขาดตก ก็จะยิ่งช่วยส่งเสริมให้ลูกค้ามีความพร้อม และเพิ่มโอกาสในการได้รับการอนุมัติสินเชื่อจากธนาคารหรือสถาบันการเงินได้

พร้อมรับหน้าที่ในการประสานงานระหว่างลูกค้าและสถาบันการเงิน

นอกจากความพร้อมทางด้านการเงินและเอกสารหลักฐานต่างๆ ที่ตัวลูกค้าเองต้องเตรียมให้พร้อมแล้วนั้น หลายๆ คนก็อาจจะรู้สึกปวดหัวกับขั้นตอนของการติดต่อกับธนาคาร สัมมากรขอบอกไว้เลยว่า อย่าได้กังวลไป เพราะบริการ Home Financial Specialist ของเรา จะขอรับหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างลูกค้ากับธนาคารหรือสถาบันการเงินต่างๆ ช่วยให้กระบวนการและการจัดการด้านต่างๆ เป็นไปอย่างราบรื่นและรวดเร็วขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการต่อรองกับธนาคาร เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด การติดตามผลการอนุมัติสินเชื่อจากธนาคาร รวมไปถึงการวางแผนในการทบทวนผลพิจารณาจากธนาคารในระยะยาว ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะลดความยุ่งยากในแต่ละขั้นตอนและประหยัดเวลาของลูกค้าได้


 

มีความเชี่ยวชาญและเชื่อถือได้

พนักงานผู้ให้บริการ Home Financial Specialist ของเรานั้น มีประสบการณ์ในการให้คำปรึกษามามากกว่า 10 ปี จากสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศไทย อีกทั้งยังผ่านการอบรมหลักสูตรการวิเคราะห์เครดิต การวางแผนทางการเงิน และมีใบอนุญาตด้านการแนะนำผลิตภัณฑ์ทางการเงิน จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) 
 

ทั้งหมดนี้ พร้อมแล้วที่จะอำนวยความสะดวกและมอบประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้า เพื่อให้การซื้อบ้านหลังแรกของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่นและเต็มไปด้วยความประทับใจ สัมมากรมั่นใจว่า ในการเปลี่ยนแปลงก้าวใหญ่ของชีวิต ตั้งแต่ขั้นตอนการตัดสินใจซื้อบ้าน ไปจนถึงวันที่ได้เข้าอยู่อาศัย คุณจะได้รับประสบกาณ์ที่ดีและสมบูรณ์แบบที่สุด 

__________

สัมมากร
บ้านที่หลับสบาย
Have a good sleep
รับข้อมูลเพิ่มเติม: www.sammakorn.co.th
แอดไลน์สัมมากร: https://bit.ly/3NB2Irs

#อยากให้รู้ว่าสัมมากรขายบ้าน 
#SAMMAKORN #บ้าน #สัมมากร #บ้านที่หลับสบาย #HomeFinancialSpecialist #ที่ปรึกษาด้านการเงิน #สินเชื่อบ้าน 
 

สมัครรับข่าวสาร
อีเมล*
    • Messenger Icon
      Messenger